Đề thi toeic 300 dành cho bạn đọc nào quan tâm

Tiếng Anh đã trở thành một công cụ, một ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới và được sử dụng như ngôn ngữ thứ 2 ở đất nước ta. Để đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng, việc học và thi các chứng chỉ tiếng Anh cơ bản là điều mà sinh viên nước ta cần phải hoàn thành khi đang ngồi trên ghế giảng đường. một trong các chứng chỉ bắt buộc hiện nay đó chính là Toeic và đây cũng là chứng chỉ phổ cập bậc đại học, cao đẳng hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về đề thi toeic 300 trong bài viết ngay sau đây của chúng tôi nhé.

Bạn biết gì về chứng chỉ toeic?
Là một trong những điều cần thiết để có được tấm bằng tốt nghiệp đai học nhưng không ít sinh viên, thậm chí cả người đã thi đỗ đều không biết gì về chứng chỉ này mà chỉ học thi cho có mà thôi. Đây chính là chương trình theo kiểu trắc nghiệp được thành lập với mục đích đánh giá trình độ của người thi. Tiền thân của chứng chỉ này không phải cái gì khác mà chính là chương trình Toefl. Trước đây, người ta chỉ cần có chứng chỉ này chỉ cần khi bạn đi phỏng vấn xin việc chứ không phải là một điều kiện để tốt nghiệp đại học tuy nhiên hiện nay, đây chính là một trong những tiêu chí bắt buộc phải có nếu bạn muốn hoàn thành đại học. Hiện nay, tại các nước phát triển và đang phát triển, cùng với những chứng chỉ tiếng Anh khác, Toeic thực sự trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.  Tuy nhiên, một điểm khá đặc biệt là thời hạn sử dụng chứng chỉ này chỉ trong vòng 2 năm kể từ khi hoàn thành và được cấp mà thôi.
Thế còn cấu trúc đề thi thì sao?
Việc tìm hiểu trước về cấu trúc đề thi mang lại nhiều thuận lợi và lợi ích cho người tham gia thi. Tổng thời gian mà thí sinh được phép làm bài, không bao gồm thời gian phát đề và những gián đoạn khác là 2 giờ. Toàn bộ đề thi bao gồm 2 phần lớn cho 2 kỹ năng trong 4 kỹ năng của tiếng Anh. Thời gian dành cho phần độc là 75 phút và 45 phút còn lại là dành cho phần nghe. Đối với mỗi phần, cấu trúc cũng như cách làm hoàn toàn khác nhau. Ví dụ, trong khi phần nghe có 100 câu hỏi về nhiều loại như tìm lỗi sai, đọc hiểu, điền từ…. thì 100 câu dành cho phần nghe là bạn sẽ trả lời hoặc điền từ cho những gì mà bạn nghe được qua băng. Toàn bộ số điểm mà bạn có thể nhận được là 990. Nhiều người thắc mắc vì sao không để 1000 điểm cho tròn nhưng vẫn chưa tìm được lời lí giải nào mang tính hợp lí nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>